Kinh nghiệm cải tạo nền nhà cũ Gia Lai rất quan trọng trong quá trình sử dụng nhà ở. Những lưu ý của TM House trong bài viết này sẽ giúp bạn cải tạo nền nhà cũ Gia Lai tiết kiệm và hiệu quả.

1. Vì sao việc cải tạo nền nhà cũ Gia Lai quan trọng?

Vì sao việc cải tạo nền nhà cũ Gia Lai quan trọng?
Vì sao việc cải tạo nền nhà cũ Gia Lai quan trọng?

Việc xuống cấp một phần nào đó trong căn nhà qua một thời gian sử dụng là điều thường gặp. Tùy vào chất lượng khi thi công mà thời gian xuống cấp lâu hay mau sẽ khác nhau. Tuy nhiên, nhiều người thường chỉ chú trọng đến việc thay đổi thiết kế hay bề ngoài của căn nhà mà ít quan tâm đến phần nền nhà.

Nền nhà cũ Gia Lai có thể bị nứt, gãy, hư hỏng sau thời gian dài sử dụng làm ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ và quá trình sinh hoạt của các thành viên trong gia đình. Thậm chí, nếu việc xuống cấp của nền nhà cũ Gia Lai nghiêm trọng, tai nạn có nguy cơ xảy ra, đặc biệt là với người lớn tuổi và trẻ nhỏ.

Phương án thường được lựa chọn để cải tạo nền nhà cũ Gia Lai là lát gạch mới trên nền nhà cũ. Cách này mang đến nhiều lợi ích về thời gian, chi phí, tính hiệu quả và thẩm mỹ của ngôi nhà.

2. Kinh nghiệm cải tạo nền nhà cũ Gia Lai bằng cách lát nền gạch mới trên nền cũ

Kinh nghiệm cải tạo nền nhà cũ Gia Lai bằng cách lát nền gạch mới trên nền cũ
Kinh nghiệm cải tạo nền nhà cũ Gia Lai bằng cách lát nền gạch mới trên nền cũ

Trong quá trình sử dụng nhà ở, gia chủ cần chú ý và thường xuyên quan sát để phát hiện nền nhà xuống cấp sớm nhất có thể. Thông thường, tình trạng hư hỏng của nền nhà cũ Gia Lai có 2 trường hợp với những cách xử lý khác nhau để cải tạo và xử lý.

  • Đối với nền nhà cũ Gia Lai bị vỡ, lở, nứt, gãy nhiều, bạn có thể chọn phương án đục lên toàn bộ và tiến hành lát lại phần nền nhà như khi xây một căn nhà mới. Nền sau khi được đục lên cần làm phẳng nền trước, khi cán vữa lên cần phải phủ kín bề mặt nền. Trong trường hợp gia chủ không muốn đục gạch cũ, gia chủ cần gia cố lại nền cho thật chắc chắn rồi sau đó mới thực hiện các bước tiếp theo.
  • Nếu nền nhà cũ Gia Lai bị xuống cấp nhưng vẫn còn bám vững chắc, bạn chỉ cần vệ sinh sạch bề mặt nền để tạo độ bám tốt hơn cho lớp vữa cán khi lát gạch mới. Cách cải tạo nền nhà này khá đơn giản, dễ dàng thực hiện, chỉ cần đổ trực tiếp lớp vữa lên trên và lát gạch mới. Tuy nhiên cách làm này sẽ làm khoảng cách giữa nền nhà và trần nhà bị thu hẹp, tạo cảm giác không gian chật và bí hơn. Vì vậy bạn cần tính toán kỹ trước khi tiến hành cải tạo nền nhà theo cách này.
Việc cải tạo nền nhà cũ Gia Lai có thể được thực hiện theo những cách khác nhau tùy vào tình trạng nền cũ và mong muốn của gia chủ
Việc cải tạo nền nhà cũ Gia Lai có thể được thực hiện theo những cách khác nhau tùy vào tình trạng nền cũ và mong muốn của gia chủ

Một cách khách cũng thường được áp dụng để cải tạo nền nhà cũ Gia Lai là dùng keo dán gạch chuyên dụng. Với cách này, bạn cần vệ sinh sạch bề mặt nền gạch cũ để tăng độ kết dính giữa gạch và keo. Sau đó dàn đều lớp keo độ dày khoảng 3 – 5 cm ra nền và dán gạch mới lên. Đây là cách cải tạo nền nhà cũ Gia Lai đơn giản, dễ thực hiện và khá tiết kiệm.

Cải tạo nền nhà cũ không khó, tuy nhiên bạn nên chọn phương án thi công nhà ở Gia Lai chất lượng ngay từ ban đầu để hạn chế những việc sửa chữa về sau. Nếu bắt buộc phải sửa chữa, cải tạo nền nhà cũ Gia Lai, bạn nên chọn đơn vị thi công chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng để đảm bảo an toàn và hiệu quả của việc cải tạo nền nhà.

3. Chọn đơn vị thi công, cải tạo nền nhà cũ Gia Lai uy tín, chất lượng

Việc lựa chọn thi công, cải tạo nền nhà cũ Gia Lai cũng rất quan trọng, gia chủ cần tìm một đơn vị có kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao để đảm bảo an toàn trong quá trình thi công nhà ở.

TM House là đơn vị uy tín hàng đầu tại Gia Lai trong dịch vụ xây dựng chìa khóa trao tay và nhiều dịch vụ xây dựng khác. Với đội ngũ đội ngũ kỹ sư và kiến trúc sư có kinh nghiệm đã kiến tạo không gian sống mang đậm cá tính của gia chủ. Rất nhiều khách hàng đã lựa chọn tin tưởng TM House khi xây nhà Gia Lai với chất lượng tốt và chính sách bảo hành hợp lý. Bạn có thể tham khảo thêm nhiều dự án của TM House hoặc liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn nhé.

TM HOUSE CONSTRUCTION – THIẾT KẾ & THI CÔNG NHÀ Ở TRỌN GÓI

Địa chỉ: 78 Dã Tượng, phường Thắng Lợi, Pleiku, Gia Lai

Hotline: 088 89 89 456 – 0981 890 818

Facebook: TM House Construction

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận