nhà đẹp tm house

Giới thiệu về TM House Gia Lai

TM House Gia Lai là công ty TNHH Tư vấn xây dựng TM House, chuyên về thiết kế, thi công xây dựng nhà ở và nội thất hàng đầu tại Gia Lai. Giữa thời điểm đô thị phát triển không ngừng, việc kiến tạo không gian sống thoải mái, tiện nghi và tiết kiệm chi phí luôn được mọi nhà ưu tiên chọn lựa. Đây cũng chính là kim chỉ nam xuyên suốt trong các hoạt động, dịch vụ tại TM House Gia Lai với:

Dịch vụ từ A đến Z “Chìa khóa trao tay:

 • Tư vấn thiết kế nhà ở Gia Lai
 • Thi công xây dựng Gia Lai
 • Tư vấn thiết kế nội thất Gia Lai
 • Thiết kế thi công nội thất Gia Lai

Dịch vụ Nội thất TM House:

 • Tư vấn thiết kế nội thất Gia Lai
 • Thi công nội thất Gia Lai

Tầm nhìn:

Không chỉ mang lại cho khách hàng sự tin tưởng hài lòng qua từng dự án thiết kế thi công, TM House Gia Lai phát triển không ngừng dịch vụ theo chiều dài địa lý, chiều rộng dịch vụ và chiều sâu chất lượng.

Không giới hạn khoảng cách, TM House Gia Lai luôn hỗ trợ khách hàng thiết kế, thi công nhà ở và nội thất khắp mọi nơi trên đất nước Việt Nam. Thế giới càng phát triển, công nghệ số và các ứng dụng công nghệ thông minh vào việc thi công nhà cửa nội thất đang dần trở thành xu hướng. Vậy nên việc cập nhật linh động xu hướng thiết kế mới, dịch vụ đa dạng để đáp ứng các nhu cầu tiện nghi xã hội luôn là một trong những hướng phát triển quan trọng tại TM House trong tương lai.

Sứ mệnh:

Là một công ty xây dựng, thiết kế, thi công nhà ở và nội thất, TM House Gia Lai tin rằng để kiến tạo một không gian sống an toàn, tiện nghi cho mọi nhà cần các yếu sau tố từ người thực hiện:

 • TÂM: TM House chinh phục được những khách hàng khó tính khi luôn tỉ mỉ, tận tâm trong từng quy trình dịch vụ để đem đến không gian sống an toàn, hiện đại và tiện nghi nhất. Vì chúng tôi quan niệm, xây dựng ngôi nhà cho khách hàng cũng giống như xây cho chính gia đình của mình.
 • TÀI: TM House quy tụ đội ngũ kỹ sư hàng đầu với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành Xây dựng, Thiết kế nhà ở và nội thất tại Gia Lai. Hơn thế nữa, chúng tôi luôn cập nhật liên tục hơi thở thời đại vào trong các bản thiết kế đến quá trình thi công.
 • TẦM: TM House luôn chú trọng thực hiện những công trình có giá trị bền vững gửi đến quý khách hàng. Với đội ngũ chuyên môn, TM House tư vấn cho khách hàng những ưu nhược điểm trong điều kiện nền, từ đó đưa ra các giải pháp tối ưu nhất về chất lượng và chi phí.

Đội ngũ

TM House Gia Lai quy tụ một đội ngũ có Tâm – Tài – Tầm trong mọi quy trình làm việc từ Tư vấn thiết kế đến Thực hiện thi công và Báo cáo nghiệm thu thi công. Xuyên suốt quá trình làm dự án, đội ngũ TM House luôn bàn bạc cùng quý khách hàng để đảm bảo độ thông suốt của quy trình và trao tay thành phẩm không gian sống chất lượng. Chất lượng ấy đến từ quy trình, nhân sự và thành phẩm cuối cùng vẫn luôn là điều khiến khách hàng an tâm tin tưởng TM House trong những năm qua.

TM House – Nhịp điệu không gian sống

 • Hotline: 088 89 89 456
 • Địa chỉ: 78 Dã Tượng – Pleiku – Gia Lai
 • Fanpage: TM House Construction