“THI CÔNG XÂY DỰNG – ĐƯA NGÔI NHÀ TRONG MƠ RA KHỎI BẢN VẼ”

thi công xây dựng
Dịch vụ thi công xây dựng TM House cam kết đem đến chất lượng tốt nhất cho khách hàng

Bên cạnh những bản vẽ thiết kế đẹp mắt, giai đoạn thi công xây dựng cũng là yếu tố quan trọng không kém để hoàn thiện một ngôi nhà hoàn chỉnh. Bởi thiết kế có đẹp đến đâu mà thi công không đúng kỹ thuật, kết cấu không chắc chắn thì công trình cũng không được trọn vẹn và khó trường tồn với thời gian.

Giữ thế mạnh trong lĩnh vực thi công xây dựng, TM House đã và đang tạo được niềm tin đối với khách hàng bằng việc hiện thực hoá những ngôi nhà trên bản vẽ.

Với đội ngũ gồm các kỹ sư, kiến trúc sư giàu kinh nghiệm và những công nhân viên lành nghề luôn đặt hết tâm huyết vào từng công trình cùng sự đầu tư trang thiết bị, máy móc hiện đại, TM House mang đến khách hàng những công trình chất lượng, bền đẹp và đảm bảo công năng.

QUY TRÌNH THI CÔNG XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH NHÀ Ở TẠI TM HOUSE

Bước 1: Trao đổi, khảo sát, nắm bắt nhu cầu của khách hàng.

Bước 2: Lên ý tưởng và thiết kế.

Bước 3: Báo giá thi công xây dựng chi tiết trên từng hạng mục.

Bước 4: Ký kết hợp đồng thi công xây dựng.

Bước 5: Lên phương án triển khai thi công xây dựng, tiến hành thực hiện các công tác chuẩn bị ban đầu: lán, trại, hàng rào, kho bãi tập kết vật liệu,…

Bước 6: Triển khai công việc thi công xây dựng tại công trường theo kế hoạch chi tiết theo thỏa thuận trong hợp đồng. Mỗi công việc đều có mục kiểm tra, giám sát và nghiệm thu hoàn thành,…

Bước 7: Khi hoàn thành công việc thi công xây dựng, chuẩn bị tổng hợp hồ sơ quyết toán công trình.

Bước 8: Lập thủ tục bàn giao công trình nhà ở cho khách vào sử dụng.

Bước 9: Theo dõi bảo hành và bảo trì công trình

TRAO TRỌN NIỀM TIN VỚI DỊCH VỤ THI CÔNG XÂY DỰNG NHÀ Ở TẠI TM HOUSE

Trao niềm tin cho TM House, chúng tôi xây cho bạn tổ ấm. Niềm tin của bạn giống như chiếc chìa khoá mở ra mái nhà với không gian sống lý tưởng. Khi chiếc chìa khoá trao tay, TM House thay mặt khách hàng hoàn thành từ A-Z.

1. Sự uy tín

Để tạo nên uy tín, TM House luôn tạo nên các cam kết và thực hiện một cách nghiêm túc. Cam kết của TM House trong dịch vụ thi công xây dựng nhà ở:

  • Đúng tiến độ.
  • Đúng chất lượng công trình.
  • Đúng nguyên vật liệu đã thoả thuận.

2. Sự tiết kiệm

  • Tiết kiệm thời gian:

Khi sử dụng dịch vụ thi công xây dựng nhà ở tại TM House, bạn vừa kiểm soát được tiến độ thi công nhà, vừa yên tâm lo công việc riêng bởi đội ngũ TM House sẽ lo tất tần tật các thủ tục một cách nhanh gọn và chuyên nghiệp nhất.

  • Tiết kiệm chi phí:

TM House sẽ giúp bạn lên kế hoạch cân đối chi phí một cách tối ưu nhất. Sẽ hạn chế phát sinh danh mục nằm ngoài dự tính. Việc chọn sử dụng cùng một đơn vị cung cấp xuyên suốt từ đầu đến cuối sẽ giúp cắt giảm nhiều chi phí phát sinh.

3. Sự chuyên nghiệp

Sự chuyên nghiệp của TM House được thể hiện thông qua sự rõ ràng, công khai trong bảng báo giá và quy trình làm việc.

Với dịch vụ thi công xây dựng tại TM House, thành phẩm “Chìa khoá trao tay” bạn nhận được chính là không gian sống lý tưởng. Với mục tiêu mang đến không gian sống lý tưởng cho mọi khách hàng, TM House luôn sẵn lòng hỗ trợ và đồng hành cùng bạn.

TM House luôn lấy chất lượng làm yếu tố cạnh tranh, lấy sự hài lòng của khách hàng làm danh tiếng. Chúng tôi luôn nỗ lực nghiên cứu các xu hướng thị trường để mọi ngôi nhà ngày càng đẳng cấp về chất lượng cũng như thiết kế, đáp ứng nhanh chóng các nhu cầu thời đại và tạo dựng vị trí vững chắc trên thị trường.

Với dịch vụ thi công xây dựng tại TM House, thành phẩm trao tay khách hàng chính là không gian sống trọn vẹn, đáp ứng mọi điều mà khách hàng mong ước.

TM HOUSE CONSTRUCTION – THIẾT KẾ & THI CÔNG NHÀ Ở TRỌN GÓI

Địa chỉ: 78 Dã Tượng – Pleiku – Gia Lai

Hotline: 088 898 94 56

Facebook: TM House Construction

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận