Chọn được đơn vị xây dựng chìa khóa trao tay uy tín là điều mà bất kỳ chủ đầu tư nào cũng mong muốn. Một đơn vị tư vấn, thiết kế và thi công chất lượng sẽ giúp gia chủ yên tâm, thoải mái hơn khi xây dựng và công trình cũng được đảm bảo hơn về mọi mặt. Bài viết này sẽ mách bạn những bí kíp để chọn đơn vị xây dựng chìa khóa tay uy tín.

Một đơn vị tư vấn, thiết kế và thi công chất lượng sẽ giúp gia chủ yên tâm, thoải mái hơn khi xây dựng và công trình cũng được đảm bảo hơn về mọi mặt
Một đơn vị tư vấn, thiết kế và thi công chất lượng sẽ giúp gia chủ yên tâm, thoải mái hơn khi xây dựng và công trình cũng được đảm bảo hơn về mọi mặt

1. Đơn vị xây dựng chìa khóa trao tay uy tín, chuyên nghiệp sẽ có báo giá dự toán chi tiết, đầy đủ

Bạn có thể biết được kinh nghiệm và năng lực của một đơn vị xây dựng chia khóa trao tay khi họ lập được bản dự toán chi tiết đầy đủ, chính xác cho từng dự án xây dựng nhà ở chìa khóa trao tay. Những hạng mục trong bản dự toán bao gồm cả chi phí xây dựng sẽ quyết định đến quy mô, mức độ hoàn thiện dự án và thể hiện rõ sự cao cấp của công trình.

Đối với bảng kê chi tiết vật tư cần thể hiện rõ các nội dung sau:

 • Vật tư bao gồm phần thô và phần hoàn thiện
 • Thương hiệu
 • Chủng loại
 • Số lượng
 • Đơn giá
 • Một số loại vật tư thay thế nhằm trường hợp có sự thay đổi hoặc không có hàng
Kinh nghiệm và năng lực của một đơn vị xây dựng chia khóa trao tay khi họ lập được bản dự toán chi tiết đầy đủ, chính xác
Kinh nghiệm và năng lực của một đơn vị xây dựng chia khóa trao tay khi họ lập được bản dự toán chi tiết đầy đủ, chính xác

2. Chính sách bảo hành rõ ràng thể hiện sự đảm bảo chất lượng công trình và uy tín của đơn vị xây dựng chìa khóa trao tay

Điều cần được chú trọng khi chọn dịch vụ xây nhà trọn gói chính là chính sách bảo hành, bảo dưỡng công trình của nhà thầu. Chính sách bảo hành rõ ràng thể hiện sự đảm bảo chất lượng công trình và uy tín của đơn vị xây dựng chìa khóa trao tay.

Thông thường, chính sách bảo hành của các đơn vị sẽ từ 1 – 3 năm. Một số dự án lớn hơn và cao cấp hơn có thể có thời gian bảo hành lâu hơn. Thời gian bảo hành nói trên được áp dụng cho phần kết cấu. Về phần ngoại thất bên ngoài như sơn tường thời gian bảo hành khoảng từ 1 – 2 năm.

Bạn có thể xem thêm Chính sách bảo hành của TM House tại đây.

3. Những rủi ro tiềm ẩn với đơn giá dịch vụ xây dựng chìa khóa trao tay quá rẻ

Đơn giá dịch vụ xây dựng chìa khóa trao tay sẽ bao gồm:

 • Quy mô công trình
 • Địa điểm xây dựng
 • Phong cách thiết kế.
 • Chi phí vật tư
 • Trình độ và kinh nghiệm của nhà thầu (đội ngũ nhân sự, uy tín của đơn vị trên thị trường, các chế độ đi kèm)

Vì vậy, khi bạn nhận được một đơn giá quá hấp dẫn so với thị trường, hãy cẩn thận với những rủi ro đi kèm. Đơn vị uy tín sẽ cung cấp cho chủ đầu tư một chi phí hợp lý với chất lượng công trình mà họ sẽ bàn giao.

Đơn vị uy tín sẽ cung cấp cho chủ đầu tư một chi phí hợp lý với chất lượng công trình mà họ sẽ bàn giao
Đơn vị uy tín sẽ cung cấp cho chủ đầu tư một chi phí hợp lý với chất lượng công trình mà họ sẽ bàn giao

4. Thống nhất các điều khoản trong hợp đồng dịch vụ xây dựng chìa khóa trao tay

Hợp đồng sẽ là căn cứ để giải quyết những vấn đề phát sinh trong quá tình thực hiện dự án và thời gian bảo hành. Bạn cần đọc và hiểu những điều khoản trong hợp đồng trước khi 2 bên tiến hành thỏa thuận và ký kết kết hợp đồng trước khi bắt đầu triển khai dự án. Hợp đồng thể hiện tính pháp lý và sự ràng buộc trách nhiệm của cả hai bên.

Đối với thi công chìa khóa trao tay, giữa nhà thầu và chủ nhà nên có đơn vị giám sát của chủ nhà. Điều. này nhằm tạo sự mình bạch, chất lượng và uy tín cho nhà thầu.

Vì vậy những điều khoản tỏng bản hợp đồng cần phải rõ ràng, chặt chẽ. Đây chính là văn bản được pháp luật công nhận để đảm bảo an toàn và cam kết về chất lượng cho công trình của bạn.

Hợp đồng thể hiện tính pháp lý và sự ràng buộc trách nhiệm của cả hai bên
Hợp đồng thể hiện tính pháp lý và sự ràng buộc trách nhiệm của cả hai bên

5. Đơn vị xây dựng chìa khóa trao tay uy tín ở Gia Lai

TM House là đơn vị uy tín hàng đầu trong dịch vụ xây dựng chìa khóa trao tay. Với đội ngũ đội ngũ kỹ sư và kiến trúc sư có kinh nghiệm đã kiến tạo không gian sống mang đậm cá tính của gia chủ. Bạn có thể tham khảo thêm nhiều dự án của TM House hoặc liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn nhé. TM House đã được rất nhiều khách hàng trên địa bàn tỉnh Gia Lai trao gửi niềm tin xây dựng tổ ấm trọn gói với chất lượng đảm bảo và giá thành hợp lý.

TM HOUSE CONSTRUCTION – THIẾT KẾ & THI CÔNG NHÀ Ở TRỌN GÓI

Địa chỉ: 78 Dã Tượng, phường Thắng Lợi, Pleiku, Gia Lai

Hotline: 088 898 94 56 – 0981 890 818

Facebook: TM House Construction

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận