Dự án

TP Hồ Chí Minh

Dự án The Manor

91 Nguyễn Hữu Cảnh, hường 22, quận Bình Thạnh

The Manor là một dự án bất động sản độc đáo với tổ hợp khu thương mại, văn phòng, căn hộ mang đậm kiến trúc cổ điển của Pháp , đây được xem là một sự lựa chọn lý tưởng cho một cộng đồng hoàn chỉnh, văn minh.

TP Hồ Chí Minh

Dự án Saigon Pearl

92 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Q. Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Căn hộ Saigon Pearl Bình Thạnh là một trong những dự án tốt nhất tại Bình Thạnh và Hồ Chí Minh. Với nhiều lựa chọn từ 2,3,4 Phòng Ngủ.

TP Hồ Chí Minh

Dự án Wilton Bình Thạnh

1W Đường D1, Phường 25, Q. Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Căn hộ cao cấp Wilton Tower Bình Thạnh – không gian sống lý tưởng cho người Việt. Với căn hộ cao cấp loại 1,2,3 phòng ngủ. Dự án Wilton Bình Thạnh là một trong những căn hộ cho thuê được tìm kiếm nhiều nhất hiện nay.

TP Hồ Chí Minh

Dự án Avalon Residence

53 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh

Căn hộ dịch vụ Avalon Residence là căn hộ cao cấp nhất tại trung tâm Quận 1, Cạnh nhà thờ Đức Bà, Dinh Độc Lập. Với 51 căn hộ loại 2 và 3 phòng ngủ. Căn hộ tiêu chuẩn 5 sao tại Hồ Chí Minh.

TP Hồ Chí Minh

Dự án Sailing Tower

111 Pastuer, Phường Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh

Căn hộ cao cấp Salling Tower – không gian sống lý tưởng cho người Việt. Với chỉ 55 căn hộ cao cấp loại 1,2,3 phòng ngủ. Dự án Sailing Tower là một trong những căn hộ cho thuê được tìm kiếm nhiều nhất hiện nay.

Biên Hòa

Dự án Topaz Twins Biên Hòa

D9, Thống Nhất, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai

Topaz Twins là giai đoạn 2 của khu đô thị phức hợp Biên Hòa City Square có đầy đủ các tiện ích như trung tâm thương mại, trường mẫu giáo, trường quốc tế, bệnh viện quốc tế và hệ thống công viên cây xanh trải dài…

Biên Hòa

Dự án Thanh Bình Plaza

Số 5 CMT8, phường Thanh Bình, Tp. Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai

THANH BÌNH PLAZA hội tụ tất cả các tiện ích vượt trội, mang đến cho cư dân nơi đây một cuộc sống đẳng cấp và hoàn hảo như: TTTM sầm uất, siêu thị, chợ Biên Hòa, khu vui chơi giải trí, hệ thống ngân hàng, trường học, bệnh viện tiêu chuẩn quốc tế….

Biên Hòa

Dự án Pegasus Plaza

53-55 Võ Thị Sáu, Quyết Thắng, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai

Chung cư Pegasus Plaza được đầu tư xây dựng với tổng kinh phí lên đến 700 tỷ đồng, tọa lạc trên diện tích 4.200m2, tổng diện tích sàn xây dựng 60.000m2, được chia làm 2 tháp căn hộ cao 20 tầng và 2 tầng hầm tương đương 90m

TP Hồ Chí Minh

Dự án Masteri Thảo Điền

159 Xa lộ Hà Nội, Thảo Điền, Quận 2, Hồ Chí Minh

Căn hộ Masteri Thảo Điền là dự án khu căn hộ cao cấp kết hợp Trung tâm thương mại (TTTM), dịch vụ văn phòng và khách sạn, được triển khai trên diện tích 8ha có mặt tiền dọc theo đường Xa lộ Hà Nội, thuộc khu Thảo Điền.

TP Hồ Chí Minh

Dự án City Garden

59 Đường Ngô Tất Tố, Phường 21, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Khu căn hộ xanh Căn hộ City Garden là khu căn hộ cao cấp được với thiết kế độc đáo là những tháp nhà hình elip cao từ 21-30 tầng, City Garden là một trong những khu căn hộ cao cấp có mảng xanh lớn nhất TP. HCM

Biên Hòa

Dự án Amber Court Biên Hòa

Thống Nhất, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai

Căn hộ Amber Court sở hữu vị trí đắt địa tại trung tâm thành phố Biên Hòa. Nên cư dân ở đây có thể nhanh chóng di chuyển đến các địa điểm khác nhau trong thành phố.